Bạn có bất kỳ câu hỏi nào ? 0974218388 trangmaichi@gmail.com
07 SEPTEMBER 2021

Du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm có lợi thế gì

Với hình thức du học vừa học vừa làm Đài Loan, ngoài thời gian học tập trên trường, caccs bạn du học sinh sẽ được làm thêm bất kỳ công việc để kiếm tiền một cách chân chính mà không phải gặp bất kỳ rào cản nào. Ngoài ra, tham gia du học dưới hình thức này còn có các lợi ích khác, cùng Newsky tìm hiểu nhé!!

  • THỰC CHẤT CỦA HÌNH THỨC DU HỌC HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

Du học hệ vừa học vừa làm không giống như hình thức du học thông thường. Hiểu nôm na, với hình thức thông thường các bạn xác định du học là chỉ có học, việc đi làm thêm ở ngoài có khả năng được nhà trường cấp phép, nhưng gần như với hình thức này du học sinh không được phép làm thêm. Nếu có, chỉ là các bạn làm chui, trốn luật để đi làm. Nếu bị phát hiện thì hoặc là bị đuổi học, nhẹ hơn thì cảnh cáo.

  • LỢI ÍCH KHI ĐI DU HỌC ĐÀI LOAN HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

Tỷ lệ đỗ visa cao
Nhiều học bổng hấp dẫn ưu đãi về học phí
Lương thực tập cơ bản lên đến 18 triệu đồng (tùy theo năng lực)
Chi phí du học và học phí học tập không quá cao
Một số trường còn miễn phí chỗ ở ký túc xá trong thời gian dài
Được học tập và làm việc ở môi trường năng động, hiện đại
Cơ hội học tiếng Đài, nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình
Rèn luyện tinh thần học tập, làm việc độc lập, tự giác, chuyên nghiệp…
Lợi thế lớn nhất của hình thức này đó là được ĐI LÀM THÊM với một mức thu nhập khá mà các hình thức du học khác không có được.
Dù biết rằng đi du học nên đặt trọng tâm cho việc học nhưng đi làm thêm sẽ giúp bạn trưởng thành lên rất nhiều. Với số tiền kiếm được, bạn dành 1 phần trang trải chi phí sinh hoạt, 1 phần học phí, 1 phần chi tiêu khác… phần còn lại bạn gửi về quê cho gia đình.
Hình thức này thường được các bạn giàu nghị lực, có hoàn cảnh kinh tế không được khá giả nhưng học lực tốt lựa chọn. 3/5 là dễ, vì với việc đến một đất nước xa lạ và sống bằng ngôn ngữ khác tiếng mẹ đẻ đã khó, các bạn lại vừa phải đạt kết quả học tốt, vừa đi làm kiến tiền trang trải cuộc sống nên càng vất vả hơn.
Hình thức du học này mang đến rất nhiều thành công cho các bạn trẻ, và khi họ thành công thường rất trưởng thành. Bởi ngoài việc dành thời gian học tập trên trường các bạn còn làm việc, tự lập cao nên vốn sống và kinh nghiệm làm việc nâng cao rất nhanh. Nếu đang có ý định đi du học thì nên cân nhắc thật kỹ lưỡng các bạn nhé, du học theo hình thức nào cũng có ưu và nhược. Nếu đi theo hình thức vừa học vừa làm thì bạn phải tạo cho mình động lực, khả năng tiếp thu kiến thức tốt để không bị đuối trên lớp. Đồng thời vốn ngoại ngữ cũng phải tốt để có thể giao tiếp trong công việc, có vậy con đường du học của các bạn mới thuận lợi.