Bạn có bất kỳ câu hỏi nào ? 0974218388 trangmaichi@gmail.com

DU HỌC SINGAPORE - COLEMAN - HÀNG ĐẦU SINGAPORE

Liên hệ
Mô tả ngắn:
Chỉ với tiền học 4 triệu 1 tháng tại 1 đất bước hiện đại bậc nhất châu Á như Singapore? Tại sao không? Thủ tục nhanh, chi phí học quá thấp cho 1 năm học với đầy đủ những kiến thức quý giá cả về ngoaii ngữ lẫn chuyên môn. - được học tập trong môi trường hiện đại bậc nhất châu Á về chuyên ngành quản lý khách sạn nhà hàng đang là lĩnh vực siêu Hot hiện nay.  - có môi trường ngoại ngữ được giao lưu giao tiếp hàng ngày sau 1 năm bạn hoàn toàn có thể giao tiếp trôi chảy tiếng anh hoặc tiếng trung như người bản địa .   - 6 tháng học, 6 tháng thực tập hưởng lương, bạn được trải nghiệm được đi làm trong nhữngg khách sạn nhà hàng lớn tại Singapore với mức lương thực tập khởi điểm 17 triệu   - được cấp bằng chuyên ngành quản lý nhà hàng, khách sạn của chính phủ Singapore .  - sau 1 năm bạn được chúng tôi giúp đỡ tìm việc làm tại Singapore với những mức lương vô cùng hấp dẫn khi bạn có vốn ngoại ngữ và trình độ chuyên sâu về lĩnh vực khách sạn nhà hàng.  Thủ tục nhanh gọn trong 1 tháng có thể xuất cảnh và nhập học. Chi phí học tập 1 năm ( 6 tháng học, 6 tháng thực tập hưởng lương) là 3000 sgd ( tương đương 51 triệu vnd). Sau khi học xong khoá học của nhà trường, các bạn có cơ hội để làm việc trong những vị trí việc làm tại Singapore với mức thu nhập cao, môi trường làm việc môi trường sống hiện đại.  Hãy nhanh tay đky theo số đt, zalo: 0974218388  Địa chỉ: số 125 - Thiên Hiền - Mỹ Đình - Hà Nội  

Chỉ với tiền học 4 triệu 1 tháng tại 1 đất bước hiện đại bậc nhất châu Á như Singapore? Tại sao không?
Thủ tục nhanh, chi phí học quá thấp cho 1 năm học với đầy đủ những kiến thức quý giá cả về ngoaii ngữ lẫn chuyên môn.

- được học tập trong môi trường hiện đại bậc nhất châu Á về chuyên ngành quản lý khách sạn nhà hàng đang là lĩnh vực siêu Hot hiện nay.
 - có môi trường ngoại ngữ được giao lưu giao tiếp hàng ngày sau 1 năm bạn hoàn toàn có thể giao tiếp trôi chảy tiếng anh hoặc tiếng trung như người bản địa .
  - 6 tháng học, 6 tháng thực tập hưởng lương, bạn được trải nghiệm được đi làm trong nhữngg khách sạn nhà hàng lớn tại Singapore với mức lương thực tập khởi điểm 17 triệu 
 - được cấp bằng chuyên ngành quản lý nhà hàng, khách sạn của chính phủ Singapore .
 - sau 1 năm bạn được chúng tôi giúp đỡ tìm việc làm tại Singapore với những mức lương vô cùng hấp dẫn khi bạn có vốn ngoại ngữ và trình độ chuyên sâu về lĩnh vực khách sạn nhà hàng.
 Thủ tục nhanh gọn trong 1 tháng có thể xuất cảnh và nhập học. Chi phí học tập 1 năm ( 6 tháng học, 6 tháng thực tập hưởng lương) là 3000 sgd ( tương đương 51 triệu vnd). Sau khi học xong khoá học của nhà trường, các bạn có cơ hội để làm việc trong những vị trí việc làm tại Singapore với mức thu nhập cao, môi trường làm việc môi trường sống hiện đại.
 Hãy nhanh tay đky theo số đt, zalo: 0974218388
 Địa chỉ: số 125 - Thiên Hiền - Mỹ Đình - Hà Nội  

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây