Bạn có bất kỳ câu hỏi nào ? 0974218388 trangmaichi@gmail.com

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM DU HỌC NEWSKY

Liên hệ
Mô tả ngắn:
Ý tưởng của chúng tôi khi xây dựng thương hiệu đó là NEWSKY sẽ trở thành công ty tư vấn du học Hàn Quốc , Du học Nhật Bản , Du học Đài Loan , Du học Singapore hiểu sâu sắc nhất điểm đến mà sinh viên của mình lựa chọn trong tương lai . Suốt chặng đường qua chúng tôi đã nỗ lực để làm được điều đó . Trong quá trình xây dựng và phát triển NEWSKY trở thành cầu nối vàng đến giảng đường quốc tế . Phương châm hoạt động của chúng tôi là minh bạch về tài chính , mang đến những chương trình du học trọn gói tối ưu nhất , hỗ trợ sinh viên chọn trường theo đúng nguyện vọng và phù hợp với năng lực của mình . Hiện nay NEWSKY là đại diện tuyển sinh chính thức của 300 các trường Đại học , Cao đẳng , Trung học danh tiếng khi đi Du học Hàn Quốc , Du học Nhật Bản , du học Đài Loan , Singapore , Anh , Mỹ , Úc , Canada , NewZealand , Thụy Sỹ , Tây Ban Nha , Trung Quốc , ... Hàng nghìn sinh viên đã có visa và thành danh tại giảng đường quốc tế chính là câu chuyện sống động mà chúng tôi muốn kể trong các bài viết tại trang web này . Bạn đang tìm một Công ty du học Hàn Quốc , Công ty du học Nhật Bản uy tín nhất thì NEWSKY chính là địa chỉ tin cậy nhất mà bạn đang cần . Trung tâm tư vấn du học NEWSKY với kinh nghiệm  hoạt động về lĩnh vực du học quốc tế , đã và đang là cầu nối tri thức của rất nhiều thế hệ du học sinh Việt Nam . Công ty tư vấn du học NEWSKY hiện đang là trung tâm duy nhất tại Việt Nam chỉ thu phí khi sinh viên có đầy đủ VISA để đi du học . Với hệ thống giảng đường và khu ký túc xá hiện đại , NEWSKY hiện đang hỗ trợ miễn phí 100 % chương trình dạy ngoại ngữ cho những sinh viên có nguyện vọng đi du học . TẠI SAO BẠN CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NEWSKY ? Chi phí minh bạch , rõ ràng , chỉ thu phí khi đã có VISA . - Tư vấn miễn phí mọi thông tin của đất nước du học . - Được đào tạo ngoại ngữ miễn phí 100 % trước khi đi du học . - Cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới . - Bạn được tư vấn và hỗ trợ tài chính miễn phí . - Rèn luyện kỹ năng phỏng vấn để hoàn thành hồ sơ xin VISA tuyệt đối 100 % . - Luôn đồng hành , giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình đi du học . - Hướng dẫn và hỗ trợ các bậc phụ huynh đi thăm con , đi du lịch hoặc công tác . - Được hỗ trợ mua vé máy bay , đưa đón và tiễn ở cả trong nước và nước đi du học . - Được tư vấn hỗ trợ việc làm , tư vấn hỗ trợ lưu trú sau khi tốt nghiệp tại đất nước sở tại . Trung tâm tư vấn du học NEWSKY được điều hành và quản lý bởi các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất và là nơi đặt niềm tin tuyệt đối nhất cho tương lai của các bạn , của các bậc phụ huynh . LIÊN HỆ TRỰC TIẾP KHÔNG QUA TRUNG GIAN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC MỨC PHÍ ƯU ĐÃI NHẤT, TƯ VẤN TẬN TÌNH, THỦ TỤC NHANH: Zalo/ call  : 0974218388 - 0941583595 

Ý tưởng của chúng tôi khi xây dựng thương hiệu đó là NEWSKY sẽ trở thành công ty tư vấn du học Hàn Quốc , Du học Nhật Bản , Du học Đài Loan , Du học Singapore hiểu sâu sắc nhất điểm đến mà sinh viên của mình lựa chọn trong tương lai . Suốt chặng đường qua chúng tôi đã nỗ lực để làm được điều đó . Trong quá trình xây dựng và phát triển NEWSKY trở thành cầu nối vàng đến giảng đường quốc tế . Phương châm hoạt động của chúng tôi là minh bạch về tài chính , mang đến những chương trình du học trọn gói tối ưu nhất , hỗ trợ sinh viên chọn trường theo đúng nguyện vọng và phù hợp với năng lực của mình . Hiện nay NEWSKY là đại diện tuyển sinh chính thức của 300 các trường Đại học , Cao đẳng , Trung học danh tiếng khi đi Du học Hàn Quốc , Du học Nhật Bản , du học Đài Loan , Singapore , Anh , Mỹ , Úc , Canada , NewZealand , Thụy Sỹ , Tây Ban Nha , Trung Quốc , ... Hàng nghìn sinh viên đã có visa và thành danh tại giảng đường quốc tế chính là câu chuyện sống động mà chúng tôi muốn kể trong các bài viết tại trang web này . Bạn đang tìm một Công ty du học Hàn Quốc , Công ty du học Nhật Bản uy tín nhất thì NEWSKY chính là địa chỉ tin cậy nhất mà bạn đang cần . Trung tâm tư vấn du học NEWSKY với kinh nghiệm  hoạt động về lĩnh vực du học quốc tế , đã và đang là cầu nối tri thức của rất nhiều thế hệ du học sinh Việt Nam . Công ty tư vấn du học NEWSKY hiện đang là trung tâm duy nhất tại Việt Nam chỉ thu phí khi sinh viên có đầy đủ VISA để đi du học . Với hệ thống giảng đường và khu ký túc xá hiện đại , NEWSKY hiện đang hỗ trợ miễn phí 100 % chương trình dạy ngoại ngữ cho những sinh viên có nguyện vọng đi du học .

TẠI SAO BẠN CHỌN CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC NEWSKY ?

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'N NEW SKY'

Chi phí minh bạch , rõ ràng , chỉ thu phí khi đã có VISA .

- Tư vấn miễn phí mọi thông tin của đất nước du học .

- Được đào tạo ngoại ngữ miễn phí 100 % trước khi đi du học .

- Cơ hội nhận được học bổng tại các trường danh tiếng trên thế giới .

- Bạn được tư vấn và hỗ trợ tài chính miễn phí .

- Rèn luyện kỹ năng phỏng vấn để hoàn thành hồ sơ xin VISA tuyệt đối 100 % . - Luôn đồng hành , giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình đi du học .

- Hướng dẫn và hỗ trợ các bậc phụ huynh đi thăm con , đi du lịch hoặc công tác .

- Được hỗ trợ mua vé máy bay , đưa đón và tiễn ở cả trong nước và nước đi du học .

- Được tư vấn hỗ trợ việc làm , tư vấn hỗ trợ lưu trú sau khi tốt nghiệp tại đất nước sở tại .

Trung tâm tư vấn du học NEWSKY được điều hành và quản lý bởi các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm sẽ là chỗ dựa vững chắc nhất và là nơi đặt niềm tin tuyệt đối nhất cho tương lai của các bạn , của các bậc phụ huynh .

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP KHÔNG QUA TRUNG GIAN ĐỂ NHẬN ĐƯỢC MỨC PHÍ ƯU ĐÃI NHẤT, TƯ VẤN TẬN TÌNH, THỦ TỤC NHANH:

Zalo/ call  : 0974218388 - 0941583595 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây