Bạn có bất kỳ câu hỏi nào ? 0974218388 trangmaichi@gmail.com

HỒ SƠ DU HỌC ĐÀI LOAN BAO GỒM NHỮNG GÌ

Liên hệ
Mô tả ngắn:
  Du học Đài Loan đang ngày càng được các bạn trẻ quan tâm bởi chất lượng đào tạo vượt trội của các trường đại học nơi đây. Bên cạnh đó, chi phí không quá cao và cơ hội đạt được học bổng là những lý do khiến học tập tại Đài Loan đang trở nên thu hút hơn bao giờ hết. Đài Loan là một đất nước có diện tích tuy nhỏ nhưng Đài Loan là một cường quốc về kinh tế. Để có được một xã hội thịnh vượng như ngày hôm nay, họ đã chú trọng đầu tư vào giáo dục, đào tạo nhân tài để phục vụ cho sự phát triển của đất nước. Nền giáo dục Đài Loan luôn được đánh giá cao tại khu vực và trên thế giới. Môi trường học tập tại đây rất thân thiện với văn hóa khá tương đồng Việt Nam. Đài Loan thực sự là một điểm đến học tập hàng đầu của các bạn sinh viên. Cùng tìm hiểu về du học Đài Loan thông qua bài viết bên dưới nhé! HỒ SƠ DU HỌC ĐÀI LOAN BAO GỒM NHỮNG GÌ BỘ HỒ SƠ ĐẦY ĐỦ Bằng tốt nghiệp cao nhất Bảng điểm/ học bạ (GPA từ 6.0) Giấy khai sinh Giấy khám sức khỏe (form Đài Loan) và tiêm Rubela nếu là sinh viên nữ. Hộ chiếu Ảnh thẻ 4×6 Sổ tiết kiệm dùng để chứng minh tài chính Chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hoa Thư giới thiệu Bảng kế hoạch học tập Giấy chứng nhận/ bằng khen Báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học (tiến sĩ) Các giấy tờ khác theo yêu cầu của trường/ khoa Ngoài các giấy tờ cơ bản trên, các trường/ khoa tại Đài Loan còn quy định du học sinh phải nộp một số tài liệu khác. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về yêu cầu hồ sơ dựa trên cổng thông tin tuyển sinh của trường tại Đài Loan. Các giấy tờ trong bộ hồ sơ phải được dịch công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Hoa, sau đó mang đến làm thủ tục hợp pháp hóa Lãnh sự tại Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam và xác nhận của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam. Sau khi nộp hồ sơ, được trường tại Đài Loan chấp nhận và gửi giấy mời nhập học tại Đài Loan, bạn sẽ cần chuẩn bị hồ sơ để xin visa. BỘ HỒ SƠ XIN VISA Bộ Hồ sơ phỏng vấn visa du học Đài Loan gồm những giấy tờ sau: Hộ chiếu bản chính và bản sao, hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng. Mẫu đơn xin visa 1 bản có chữ ký của học sinh (kèm theo 2 tấm hình 4×6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất). Giấy báo nhập học bản sao và bản chính. Bản chính và bản sao văn bằng học lực cao nhất. Tài liệu chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bản sao và bản chính và chứng minh thu nhập hàng tháng của người bảo trợ. Kế hoạch học tập (tiếng Hoa hoặc tiếng Anh) Giấy khám sức khỏe (form Trung) Chứng chỉ tiếng Hoa: TOCFL 2 trở lên Chứng chỉ tiếng AnhL TOEFL iBT 26 điểm trở lên, pBT 385 điểm trở lên, TOEIC 375 điểm trở lên, IELTS 3.0 trở lên. Chi phí xin visa là 66 USD, thời gian 5 ngày làm việc. Nếu bạn muốn làm gấp thì chi phí là 99 USD, thời gian 2 ngày làm việc. Các quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu đi du học hoặc tham khảo khóa du học Đài loan vui lòng liên hệ 0974218388 - 0941583595 để nhận được tư vấn miễn phí   Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ : LK 04-08 Khu đô thị An Hưng, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam

 

Du học Đài Loan đang ngày càng được các bạn trẻ quan tâm bởi chất lượng đào tạo vượt trội của các trường đại học nơi đây. Bên cạnh đó, chi phí không quá cao và cơ hội đạt được học bổng là những lý do khiến học tập tại Đài Loan đang trở nên thu hút hơn bao giờ hết.
Đài Loan là một đất nước có diện tích tuy nhỏ nhưng Đài Loan là một cường quốc về kinh tế. Để có được một xã hội thịnh vượng như ngày hôm nay, họ đã chú trọng đầu tư vào giáo dục, đào tạo nhân tài để phục vụ cho sự phát triển của đất nước.
Nền giáo dục Đài Loan luôn được đánh giá cao tại khu vực và trên thế giới. Môi trường học tập tại đây rất thân thiện với văn hóa khá tương đồng Việt Nam. Đài Loan thực sự là một điểm đến học tập hàng đầu của các bạn sinh viên. Cùng tìm hiểu về du học Đài Loan thông qua bài viết bên dưới nhé!

HỒ SƠ DU HỌC ĐÀI LOAN BAO GỒM NHỮNG GÌ

BỘ HỒ SƠ ĐẦY ĐỦ
Bằng tốt nghiệp cao nhất
Bảng điểm/ học bạ (GPA từ 6.0)
Giấy khai sinh
Giấy khám sức khỏe (form Đài Loan) và tiêm Rubela nếu là sinh viên nữ.
Hộ chiếu
Ảnh thẻ 4×6
Sổ tiết kiệm dùng để chứng minh tài chính
Chứng chỉ tiếng Anh hoặc tiếng Hoa
Thư giới thiệu
Bảng kế hoạch học tập
Giấy chứng nhận/ bằng khen
Báo cáo đề tài nghiên cứu khoa học (tiến sĩ)
Các giấy tờ khác theo yêu cầu của trường/ khoa
Ngoài các giấy tờ cơ bản trên, các trường/ khoa tại Đài Loan còn quy định du học sinh phải nộp một số
tài liệu khác. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ về yêu cầu hồ sơ dựa trên cổng thông tin tuyển sinh của trường
tại Đài Loan.
Các giấy tờ trong bộ hồ sơ phải được dịch công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Hoa, sau đó mang đến
làm thủ tục hợp pháp hóa Lãnh sự tại Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao Việt Nam và xác nhận của Văn phòng
Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.
Sau khi nộp hồ sơ, được trường tại Đài Loan chấp nhận và gửi giấy mời nhập học tại Đài Loan, bạn sẽ cần
chuẩn bị hồ sơ để xin visa.

BỘ HỒ SƠ XIN VISA
Bộ Hồ sơ phỏng vấn visa du học Đài Loan gồm những giấy tờ sau:
Hộ chiếu bản chính và bản sao, hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.
Mẫu đơn xin visa 1 bản có chữ ký của học sinh (kèm theo 2 tấm hình 4×6 nền trắng chụp trong 6
tháng gần nhất).
Giấy báo nhập học bản sao và bản chính.
Bản chính và bản sao văn bằng học lực cao nhất.
Tài liệu chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bản sao và bản chính
và chứng minh thu nhập hàng tháng của người bảo trợ.
Kế hoạch học tập (tiếng Hoa hoặc tiếng Anh)
Giấy khám sức khỏe (form Trung)
Chứng chỉ tiếng Hoa: TOCFL 2 trở lên
Chứng chỉ tiếng AnhL TOEFL iBT 26 điểm trở lên, pBT 385 điểm trở lên, TOEIC 375 điểm trở lên, IELTS
3.0 trở lên.
Chi phí xin visa là 66 USD, thời gian 5 ngày làm việc. Nếu bạn muốn làm gấp thì chi phí là 99 USD, thời
gian 2 ngày làm việc.

Các quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu đi du học hoặc tham khảo khóa du học Đài loan vui lòng liên hệ 0974218388 - 0941583595 để nhận được tư vấn miễn phí

 

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ : LK 04-08 Khu đô thị An Hưng, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây